www.trunghockientuong.com

 

  Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2011, tập thế cựu học sinh thuộc Gia đ́nh THKT kính gửi đến quư Thầy Cô THKT những lời cầu chúc tốt đẹp nhất. Cầu mong quư Thầy Cô luôn có nhiều sức khỏe và an lành.  
    "Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quư hơn nghề dạy học."
Comenxki
 

 

 

Thầy và bạn học của tôi trong trí nhớ

 

* Hồi ức


Năm 1954, tôi theo bố mẹ di cư vào Nam. Nơi gia đ́nh tôi tạm trú đầu tiên là tỉnh Trà Vinh, quê của thầy. Thuở ấy tôi mới có tám, chín tuổi, rất khờ dại, và thầy c̣n rất trẻ. Nơi xứ lạ, ngay ngày đầu nhập trường, tôi đă thấy ḿnh lạc lơng. Ở Nam Định khi đi học, tôi phải mặc quần áo tươm tất và chân phải đi giày hoặc đi xăng-đan. Nhưng ở đây, học tṛ đều mặc áo ngắn tay, bận quần xả-lỏn, và đi chân đất. Tôi được vào học lớp ba do thầy hướng dẫn. Khi tôi lắp bắp trả lời vài câu hỏi của thầy, các bạn ngồi bàn đầu cười khúc khích. Lần đầu tiên chúng được nghe giọng Bắc kỳ lạ hoắc. Từ đó tôi là cơ hội bằng vàng để chúng phá phách. Chúng chê tôi “không biết nói tiếng Việt”.

 

Xin click vào đây để đọc tiếp.

 

ĐỖ NGỌC TRANG

(Elk Grove, California 19-11-2011) 

 

 

   

Trong muôn vạn lời kính yêu thương mến


Cho em xin gọi hai tiếng thầy ơi!

 

HOÀNG LỆ UYÊN

(Mộc Hóa 19-11-2011)
 

 

 

 

 

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2011, em kính chúc Thầy Cô THKT lời chúc tốt đẹp nhất, cùng gia đ́nh sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống


VƠ THỊ THÚY

(TP. Tân An, học sinh của trường 1975-1981)

 

Nguồn gốc Ngày  Nhà giáo 20-11

 

Thầy Đỗ Ngọc Trang - ông đồ THKT. (Elk Grove, California 2-2-2011).

 

Nguồn minh họa: Internet.

 

Ơn thầy!

 

          Trong quyển “Quốc văn giáo khoa thư”, là quyển sách được dạy ở các trường tiểu học trong suốt những thập niên thuộc nửa đầu thế kỷ XX, có bài dạy “Học tṛ biết ơn thầy” kể về ông Cạc-nô (Carnot) là Tổng thống của nước Pháp về chơi quê nhà:

          “Ông Carnot là một ông quan to nước Pháp, một hôm nhân lúc rảnh việc, về chơi quê nhà. Khi ông đi ngang qua trường học ở làng, trông thấy ông thầy dạy ḿnh lúc bé, bây giờ đă đầu tóc bạc phơ, đang ngồi trong lớp dạy học.

 

Xin click vào đây để đọc tiếp.

 

NGUYỄN HIỀN HẠNH
(Mộc Hóa 14-11-2011)

 

 

 

 

"Người thầy trung b́nh chỉ biết nói. Người thầy giỏi biết giải thích. Người thầy xuất chúng biết minh họa. Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng."
William A. Warrd

"Thầy giáo là đường tinh, học sinh là đường đă lọc."
Ngạn ngữ Ba Tư
 

 

 

 

Tấm ḷng thầy cô

 

 

* Tạp bút

 

Do việc mưu sinh nên học tṛ không thường xuyên đến thăm cô giáo kính yêu, nhưng học tṛ rất nhớ lời cô giáo dặn ḍ phải đến thăm cô giáo thường xuyên. Vậy mà phải từ 29-9-2010 đến 14-11-2011, Kim Sang cùng Quyến Nguyễn mới đến thăm thầy cô, nhưng lặng lẽ không tŕnh làng do sợ người nào không có quà ganh tỵ!


Sau khi mừng vui, rồi được ăn uống no say, được nghe nhạc, hai đứa học tṛ này c̣n được nhận quà của cô giáo, sau đó người lái xe honda ôm c̣n phải xách một bị quà nặng tay cho chị Quyến Nguyễn đem về Mộc Hóa gửi cho từng học tṛ yêu quư của thầy cô, kèm theo những lời dặn ḍ tràn đầy t́nh cảm...

Thương tṛ thương lắm tṛ ơi!

Tấm ḷng của thầy cô đă thể hiện trên bục giảng. Thưa thầy cô chúng em hiểu, chúng em rất tự hào và may mắn được làm học tṛ của thầy cô.


Những bài giảng tuyệt vời , những âm thanh ngọt ngào, chúng em đă tận hưởng. Cô lôi kéo cả những học tṛ ban Toán khô khan vào cuộc...

 

Không ngôn từ nào kể hết tấm ḷng của thầy cô đối với học tṛ...

 

PHẠM THỊ KIM SANG

(TP.HCM 18-11-2011)

 

Nguồn minh họa: Internet.

 

Thầy

 

Thơm ngát trầm hương viết chữ Thầy
Thả hồn thư pháp nét rồng bay
Sinh thành cha mẹ ơn cao nặng
Giáo dục thầy cô nghĩa trọng dày
Một chữ thầy ban soi trí tuệ
Trăm năm tṛ học sáng trời mây
Thầy tṛ đầu bạc cùng năm tháng
Son sắt t́nh thâm vẫn vẹn đầy.


hạanh đường

(Maryland 19-11-2011)

 

 

Bụi phấn. Sáng tác: Lê Văn Lộc - Vũ Hoàng. Tiếng hát: ca sĩ Phạm Thanh Thảo.

 

Tác phẩm này được t́m thấy trên Internet. Do không có điều kiện trực tiếp xin phép tác giả, ca sĩ và người giữ bản quyền, Gia đ́nh THKT rất mong quư vị rộng ḷng cho thầy tṛ chúng tôi được thưởng thức tác phẩm tuyệt vời này. Chân thành cảm ơn.

Do đặc thù của Internet, có thể có những trang mở thêm ngoài ư muốn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các trang mở ngoài, đặc biệt là các link mở thêm.

 

 

 

 

Nỗi buồn không thể gọi tên
 

* Tản mạn

Thời phổ thông… khi thầy kiểm tra bài cũ trước khi bắt đầu vào bài học mới, cây bút bi lướt trên mặt sổ, ánh mắt chăm chú của thầy giáo chủ nhiệm, mặt bạn tái đi v́ sợ. Hôm qua bạn lười quá, thật khó để kéo tâm hồn của bạn quay về với những con số khô khan và thế là bạn quyết định để tâm hồn ḿnh rong ruổi trên những trang tiểu thuyết mà bạn biết chắc một khi đă lạc vào, bạn khó mà dứt ra được. Cây bút dừng lại ở một cái tên. Đó là người bạn ngồi kế bên bạn. Bạn thở phào, không biết nên mừng hay nên vui cho người bạn… xấu số. Thầy nh́n cuốn sổ một lượt rồi gấp lại trong sự tiếc nuối giả vờ đầy đáng yêu của cả lớp. Thầy ph́ cười: “Ráng mai mốt lên đại học đi, rồi chẳng ai thèm trả bài các tṛ nữa đâu!”

 

Xin click vào đây để đọc tiếp.

 

HOÀNG TUYẾT MINH

(TP.HCM 20-11-2011)

 

Ngày Nhà giáo, nh́n tấm h́nh, nhớ thầy Lê Phú Thứ

* Tùy bút


Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, người Việt Nam chúng ta có ngày 20-11 để vinh danh quư thầy cô, những nhà giáo đă luôn tận tuỵ v́ tương lai thế hê trẻ.

Hôm nay, nhân ngày Nhà giáo nơi đất khách, ngồi xem lại những tấm h́nh trong album của gia đ́nh, tôi bất chợt nh́n thấy tấm h́nh tôi được chụp chung với thầy Lê Phú Thứ (*) trong dịp thầy cô ghé thăm chúng tôi ở Canberra tháng 11 năm 2000. Tôi vô cùng xúc động! Một chút nước mắt lăn trên g̣ má! Thầy đă không c̣n nữa! Mới đó mà đă qua bốn lần giỗ thầy rồi!

 

Xin click vào đây để đọc tiếp.

 

MAI KHÁNH THƯ (PHẠM DOANH MÔN)
(Canberra, Úc 20-11-2011)

 

 

 

 

 

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2011, em kính chúc quư thầy cô Từ đường THKT luôn thật nhiều sức khỏe, vui tươi, và may mắn.

 

LÊ THỊ HẠ ANH

(Maryland 19-11-2011)

 

Kính chúc quư thầy cô Gia đ́nh THKT ngày 20-11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

Cháu MỸ VÂN

(TP.HCM 19-11-2011)

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, con kính chúc thầy cô Gia đ́nh Trung học Kiến Tường luôn vui vẻ, khỏe mạnh và thật hạnh phúc.

 

HOÀNG TUYẾT MINH

(TP.HCM 20-11-2011)

 

Kinh goi quy thay co,

Nhan ngay Tet Nha giao Viet Nam 20-11-2011, chung em, nhung dua hoc tro cua truong Trung hoc Kien Tuong nien khoa 1969-1970, kinh chuc quy thay co nhieu suc khoe, niem vui, hanh phuc.

 

PHAN NGỌC LẠC

(Mộc Hóa 20-11-2011)

 

Kính thưa thầy cô! Trong ngày vui cả nước ''Mừng ngày Nhà giáo'', em ở rất xa nhưng lúc nào cũng hướng về quê hương, hướng về Từ đường nơi có bóng h́nh thầy cô trong đó. Em đi làm về vẫn ghé thăm thầy cô
và bạn bè trong ầm thầm lặng lẽ và cũng tự thấy hănh diện v́ là thành viên của THKT số 103, nơi gắn bó với cô thầy mấy chục năm về trước.
Em xin kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc tràn đầy, b́nh an măi măi.

 

NGUYỄN VĂN YÊM

(Wedel, Đức 20-11-2011)

 

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhóm bạn cựu học sinh THKT đang sinh sống và làm việc tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An xin kính chúc quý thấy cô luôn " sống lâu sống khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống".

 

NGUYỄN ĐỒNG HƯƠNG - BÙI VĂN TƯ

(Vĩnh Hưng 22-11-2011)

 

 

 

 

 

 

Cám ơn em


Cám ơn em
Đă gửi lời thăm hỏi
Nồng ấm nghĩa t́nh
Để tôi nhớ
Xưa ḿnh là ông Giáo
Ba mươi năm lẻ
Tôi dă rời bục giảng
Ngày tháng phôi pha
Quên phấn trắng bảng đen
Một thời tải Đạo
Nhớ làm sao
Những hành lang trải dài
Những mái đầu cúi vội
Những ánh măt nh́n lên
Lớp cũ - trrường xưa
Tôi một thuở làm Thầy
Cũng lắm suy tư
Những đêm soạn bài
Những giờ lên lớp
Những định lư, định đề
Những ṿng tṛn, hàm số
(tôi hiểu, nào có ích ǵ
trong cuộc sống bon chen)
Có em mắt bi tṛn ngơ ngác
Có em bài không thuộc cúi đầu
Đôi khi cả lớp cười vang
Rộn ràng tuổi trẻ
Thầy làm tướng soái một năm
Tṛ t́nh nguyện làm quân ngoan ngoăn
Không giáo gươm – chỉ là sách vở
Không hận thù - chỉ mỗi thân thương
Rồi thôi
Nước cũng lớn ṛng
Cũng tiệc tất niên
Nước mắt chảy dài tháng hạ
Các em vào đời
Tôi xa vùng hoa phượng
Vậy đó
Mà đă ba mươi năm…
Cám ơn em
Đă gởi thăm tôi - ngày Nhà giáo
ấm ḷng tôi
ông Giáo đă già
ngồi nhớ
ngày tháng đi qua...

 

nh.seattle

(Seattle, Washington 19-11-2011)

 

 

 

 

 

ẢNH TƯ LIỆU:

Thầy tṛ ngày xưa ở Việt Nam

 

Trường làng.

 

Trường tỉnh.

 

 

Nguồn ảnh: Internet.

 

 
 
 

T̀NH NGHĨA THẦY TR̉ THKT

Chiều tối 18-11-2010, ba cựu học tṛ THKT là Vũ Thị Cúc Chi, Nguyễn Thị Thủy và Nguyễn Thanh Phong (Xẹp) đă tới thăm thầy Nguyễn Văn Ḥa và cô Nguyễn Thị Ngọc Thủy tại Song Nguyễn Thảo am ở Thủ Đức.

Từ trái qua: Thanh Phong, Thủy, Cúc Chi, cô Ngọc Thủy và thầy Nguyễn Văn Ḥa.

 

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2011, từ 6 giờ 30, các bạn Phan Ngọc Lạc, Dương Tấn Lương và Phạm Văn Định đă đến nhà mới của thầy Trần Văn Thới và nhà thầy Trương Văn Bé để chúc mừng hai thầy.

Trong ảnh: Hai bạn Phan Ngọc Lạc và Dương Tấn Lương thay mặt Gia đ́nh THKT chúc mừng thầy Trần Văn Thới.

 
 

 

Ông thầy đầu tiên

 

* Tùy bút


Tôi c̣n nhớ măi ngày ba tôi dẫn tôi đi nhận nhiệm sở ở Cần Giuộc sau khi tôi ra trường sư phạm. Cần Giuộc! Cái địa danh thật xa xôi, hầu như tôi chưa bao giờ nghe nói đến dù tôi biết đó là một huyện của tỉnh Long An. Tôi ngủ không được v́ lo lắng, bao nhiêu câu hỏi đặt ra và tự trả lời, nỗi nôn nao lạ kỳ!

 

Xin click vào đây để đọc tiếp.

 

lêthị hạanh

(Maryland 20-11-2011)

Nguồn minh họa: Internet.

 

 

Thư muộn

 

Ngày 21-11-2011

 

Kính thầy cô và Từ đường THKT. Út Quyên vừa gởi tặng thầy cô và Từ đường bài thơ “Đ̣ muộn” để xin thứ lỗi, v́ ngay trong thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời một nhà giáo là ngày 20 tháng 11, mà Út Quyên cũng hưởng ứng không kịp, th́ nói ǵ trong đường đạo hay đường đời có rốt ráo chạy thật nhanh nhưng vẫn không về đích th́ cũng không có ǵ khó hiểu, Út Quyên xin thầy cô và Từ đường thứ lỗi. Thế th́ hôm nay Út Quyên xin trân trọng kính chúc quư thầy cô ở trong nước cũng như ngoài nước, nhất là thầy Xuân Sơn, thầy Nhiêu, thầy Xuân Kỳ, thầy Ngọc Trang - cô Bích Thủy…. "Thầy cô ơi em nhớ thầy cô nhiều lắm." Và cùng tất cả các bạn THKT thân thương luôn có 365 ngày 20 tháng 11 trong năm, để lúc nào thầy tṛ cũng bên nhau với những nụ cười thật rạng rỡ, để cho cái nghĩa cái t́nh, luôn đi theo bên ḿnh mà sống, trong những chuỗi ngày c̣n lại của cuộc đời đầy ắp thương yêu, mặc dù Út Quyên chỉ có thể cảm nhận được cái t́nh cái nghĩa ấy qua trang web.


Hăy thực tập thương yêu và tha thứ
Cho mọi người, cho thế giới ngày mai
Cho cuộc đời cho những cả tương lai
Để ta được sống trong t́nh thương mến
Hăy thực tập thương yêu và triều mến
Tâm nhẹ nhàng, ḷng rộng mở bao dung
Để mọi người ai cũng có điểm chung
Là thương, là mến, là an lành trong tỉnh thức.


ÚT QUYÊN

(Cần Giuộc 21-11-2011) 

 

   

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2011 tại Mộc Hóa

 

 

Thưa Thầy Cô

 

Hôm nay mừng ngày Nhà giáo, em xin gửi vạn lời tri ân đến thầy cô của THKT nói riêng và tất cả thầy cô giáo Việt Nam nói chung.


Em ngày xưa rất ít nói, nay đă biết làm thơ viết văn để cho thầy cô chúng en vui. Nghề viết lách không phải là sở trường của em, nhưng em đă làm và làm nhiều để thầy cô của chúng em có dịp xem cho vui và trẻ trung măi măi.


Thưa thầy cô! Ngày xưa khi c̣n đi học, em thích nhứt trong ''Nhị thập tứ hiếu'' là ''Lăo Lai Tử'' thích làm tṛ cho cha mẹ vui. Từ ư nghĩ đó, em thích làm vui cho thầy cô của ḿnh.


Từ khi có Từ đường thật sự mà nói em rất quư từng thành viên một trong THKT v́ nó cũng chính là nửa phần đời c̣n lại của em, em luôn muốn gặp thầy cô qua những bài viết để lúc nào thầy cô cũng thấy thấy lại đứa học sinh thời Trung học Kiến Tường chứ không phải bà cụ sáu mươi. V́ em phải trẻ để thầy cô em được trẻ. Em không lo ḿnh viết hay hay dở mà em làm sao để vui Từ đường và thầy cô của chúng em cảm thấy ấm ḷng khi nh́n thấy nụ cười hồn nhiên của "cô bé" Nguyễn Thị Quyến.


Tất cả những ǵ thầy cô truyền đạt cho em, em luôn ghi nhớ măi. Xin cho em được nói cám ơn cuộc đời, cám ơn thầy cô người d́u dắt chúng em và cho em vốn kiến thức vào đời....


MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM em xin đại diện lớp 11AB kính chúc thầy cô mỗi ngày trôi qua là một ngày hạnh phúc, an lành.

 

NGUYỄN THỊ QUYẾN

(Mộc Hóa 20-11-2011)

 

 

Đ̣ muộn

 

 

Cô lái đ̣ ơi đó ơi!

Có ai đưa đ̣ không?

Khoảng không gian yên lặng

Mặt nước không xôn xao

Tiếng gió như th́ thầm

Chiếc lá vàng rơi rụng  

C̣n ǵ nữa trông mong

Đ̣ xưa đà tách bến

Chuyến đ̣ đă sang sông

Tôi giận ḿnh về muộn

Không kịp nữa! chuyến đ̣!

Một lần xin tha thứ

Một lữ khách phương xa

Vội vàng như chân sáo

Trôi nhanh như thời gian

Bốn mươi năm xa cách

Bốn mươi năm thương yêu

Bốn mươi năm nhung nhớ

Nay chỉ có một ngày

Trở về bến đ̣ xưa

Cũng không sao đến kịp

Giận ḿnh sao chậm bước

Để ḷng ḿnh ngẩn ngơ

Để ḷng ḿnh ân hận

Để ḷng ḿnh hối tiếc

Xin muôn lần tha thứ

Xin vạn lần thứ tha

Cho người đă đến chậm

Một kẻ ở phương xa.

 

NGUYỄN THỊ KIM QUYÊN - KIẾN CHÍN

(Cần Guộc 21-11-2011) 

 

 

 

 

  THKT VƯỢT ĐẠI DƯƠNG, LIÊN LỤC ĐỊA

 

T́nh huynh đệ, đồng nghiệp

 

 

Thượng tuần tháng 10-2011, thầy Ngô Bảo Toàn và phu nhân sang Mỹ thăm vợ chồng con gái ở bang Arizona. Và ngày 9-11-2011, thầy cô đă tới thăm thầy Đỗ Ngọc Trang và cô Nguyễn Thị Bích Thủy ở bang California. Thầy Ngô Vàng thuộc lớp đàn em của thầy cô TT Cali, về THKT sau khi thầy cô TT Cali đă chuyển trường. Nhưng thông qua cây cầu nối Từ đường THKT, họ đă kết thành một huynh đệ "Đỗ - Ngô đậu bắp" tâm đắc của nhau. Và họ đă có được một cuộc "đụng mặt lịch sử" sau 61 năm chớ hề gặp nhau.

Ảnh: Từ phải qua: Thầy Bảo Toàn, thầy Ngọc Trang, cô Bích Thủy và phu nhân thầy Ngô.

 

 

Tháng 8-2011, gia đ́nh cô Lư Thị Kim Oanh ở Đức sang Úc du lịch. Ngày 11-9-2011, cô Kim Oanh và phu quân Nguyễn Hữu Hạnh đă tới thăm cô Hà Thị Kim Lan đang sống ở Melbourne. Đây là cuộc gặp nhau giữa 2 đồng nghiệp THKT sau 33 năm xa cách.

Ảnh: Cô Kim Lan (trái) và cô Kim Oanh.

 


 

Trung tuần tháng 1-2011, thầy Phạm Doanh Môn và gia đ́nh đă về ăn Tết ở Việt Nam và đă dự họp mặt THKT Mùng 5 Tết Tân Măo ở nhà thầy Đoàn Văn Nhiêu (Tiền Giang). Ngày 13-2-2011, một buổi "café nhớ nhau THKT" đă diễn ra tại TP.HCM. Một cuộc hội ngộ thú vị khi có thầy Nguyễn Hữu Thành (ở Colorado về) và anh Trương Văn Nghĩa (cựu học sinh ở Sydney, Úc vừa về thăm quê).

Ảnh: Hàng ngồi (từ trái qua): anh Trần Văn Ngỡi, thầy Bùi Trung Tính, thầy Nguyễn Hữu Hệ, thầy Nguyễn Hữu Thành, anh Trương Văn Nghĩa, thầy Phạm Doanh Môn.

Hàng đứng: Kiến Đen, thầy Nguyễn Văn Ḥa, bạn Nguyễn Thanh Phong "Xẹp", anh Trần Ngọc Bách, cô Nguyễn Thị Ngọc Thủy - phu nhân thầy Ḥa, chị Vân - phu nhân anh Nghĩa, cô Phương Mai - phu nhân thầy Môn, và phu nhân anh Ngỡi.

 

 

Ngày 17-3-2011, thầy Dương Đệ từ New York (Hoa Kỳ) về đă có một "bữa ăn sáng nhớ nhau THKT" tại TP.HCM.

Ảnh: Từ trái qua, hàng ngồi: cô Hoàng Thị Cẩm Thạch, thầy Nguyễn Văn Trọi, thầy Nguyễn Trọng Ḥa, thầy Dương Đệ, em Phùng Sanh (con trai thầy Đệ). Hàng đứng: thầy Nguyễn Văn Ḥa, thầy Ngô Bảo Toàn, anh Trần Ngọc Bách.

 

 

T́nh thầy tṛ

 

 

Hồi trung tuần tháng 9-2011, trong một chuyến sang Mỹ, Kiến Đen Phạm Hồng Phước đă đến Đỗ Nguyễn Gia trang của thầy cô TT Cali ở Elk Grove (bang California). Ngày 17-9-2011, thầy Đỗ Ngọc Trang, cô Nguyễn Thị Bích Thủy và Kiến Đen đă tới San Jose thăm thầy Trịnh Đ́nh Loạt. Đây là lần đầu tiên trong 55 năm, Kiến Đen được gặp thầy Đ́nh Loạt.

Ảnh: Từ trái qua: thầy Ngọc Trang, thầy Đ́nh Loạt và Kiến Đen.

 

 

Dạo tháng 7-2011, chị Nguyễn Thị Lệ Dung từ Mộc Hóa sang Đức làm nhiệm vụ "nuôi cháu ngoại". Ngày 11-7-2011, chị Lệ Dung đă tới thăm cô Lư Thị Kim Oanh. Đây là lần đầu tiên cô tṛ gặp nhau sau 1975.

Ảnh: Từ phải: anh Nguyễn Văn Yêm (cựu học sinh THKT sinh sống ở Đức), thầy Nguyễn Hữu Hạnh (phu nhân cô Kim Oanh), cô Lư Thị Kim Oanh, chị Lệ Dung và chị Xuân Lan (phu nhân anh Yêm).

 


 

Ngày 23-9-2011, trong một chuyến về thăm Việt Nam, thầy Nguyễn Hữu Thành - cô Huỳnh Kim Thọ (bang Colorado, Hoa Kỳ) đă "ăn sáng nhớ nhau" cùng một số cựu học sinh THKT tại TP.HCM.

Ảnh: Từ trái: Mai Văn Rê, Vũ Thị Cúc Chi, Trần Ngọc Bách, cô Huỳnh Kim Thọ, thầy Nguyễn Hữu Thành, Kiến Đen, Nguyễn Thanh Phong (Xẹp).

 

 

 

 

  TRỞ VỀ TRANG CHỦ


Copyright © 2010 - 2011 Trung hoc Kien Tuong Homepage