THỨ BẢY 26-6-2010,

VỀ THĂM TRƯỜNG XƯA

 

 

 

Ban tố chức Ngày họp mặt Thầy Trò THKT "Về thăm trường xưa" xin chân thành cảm ơn quý thầy cô và các bạn học THKT đã không quản ngại đường xa về dự ngày hội THKT, cũng như gọi điện, e-mail quan tâm thăm hỏi, chúc mừng.

Do khả năng tổ chức còn quá yếu kém, thiếu kinh nghiệm, chúng tôi rất ân hận vì đã không tìm được cách nào tốt hơn để tất cả mọi thành viên THKT đều có thể họp mặt lần này. Xin hãy vì tinh thần THKT mà rộng lòng tha thứ cho chúng tôi. Một ngày ở dưới mái trường THKT thì cả đời là thành viên THKT. Mà đã là thành viên THKT thì không hề có ngôi thứ nào khác ngoài hai ngôi thứ: "thầy" và "trò".

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu trường Trung học Cơ sở thị trấn Mộc Hóa, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Mộc Hóa, các vị lãnh đạo chính quyền và các cơ quan hữu trách tỉnh Long An, huyện Mộc Hóa, thị trấn Mộc Hóa cùng tất cả các ân nhân đã tận tình giúp cho ngày họp mặt Thầy Trò THKT được diễn ra và thành công "như mơ".

 

 

 

Những hình ảnh Ngày họp mặt Thầy Trò Trung học Kiến Tường "Về thăm trường xưa"

 

Ông Nguyễn Thanh Nguyên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An (giữa ảnh) trao biểu trưng và quà lưu niệm cho các thầy cô THKT.

 

Album ảnh của Phạm Hồng Phước

 

Album ảnh của Nguyễn Thanh Phong

 

Album ảnh của thầy Nguyễn Văn Hòa

 

Album ảnh của thầy Bùi Trung Tính

 

Album ảnh của Nguyễn Thị Chi Lang

 

Album ảnh của Nguyễn Thanh Liêm

 

Album ảnh của Trần Ngọc Bách

 

Gia đình Trung học Kiến Tường

Bài viết trên báo Long An ngày 7-7-2010

 

Bản tin thời sự phát trên Truyền hình Long An LA34 chiều và tối 28-6-2010.

 


 

Nhớ tháng sáu... (Nguyễn Hiền Hạnh)

 

Những hạt minh châu hôm nay từ ngày ấy... (thầy Đỗ Ngọc Trang)

 

Trở về! (Nguyễn Thị Kim Quyên)

 

Chút tản mạn... buồn! (Nguyễn Thị Vân Hồng)

 

Cảm nghĩ về ngày 26-6 (thầy Nguyễn Văn Hòa)

 

Chuyện vui ngày họp mặt 2 (thầy Nguyễn Văn Hòa)

 

Như chưa bao giờ có cuộc chia ly (Trần Thị Thanh Nguyên)

 

Chuyện vui ngày họp mặt (Phạm Văn Định)

 

Cảm xúc và tri ân (Mai Văn Rê)

 

Phát biểu cảm tưởng của cựu học sinh THKT

 

Kịch bản và chương trình ngày họp mặt THKT

 

Danh sách thầy cô tham dự ngày họp mặt THKT 26-6-2010

 

Danh sách 12 em học sinh nhận học bổng Gia đình THKT

 

Danh sách 16 em học sinh nhận Quà Khuyến học THKT.

 

 

   Quyết toán thu chi tổ chức ngày họp mặt  

 


 

Những hình ảnh chuẩn bị cho ngày họp mặt tại Mộc Hóa ngày 25-6-2010

 

Đoàn tiền trạm của ngày họp mặt THKT 26-6 về làm việc ở Mộc Hóa 27-5-2010

 


 

09 giờ ngày 26 tháng 06 năm 2010. Kính mong quý thầy cô và các bạn sắp xếp công việc để tham dự. Chi tiết sẽ được cập nhật trên Web THKT.

Thư mời của trường THCS Mộc Hóa

Phê duyệt của UBND huyện Mộc Hóa

Thầy Nguyễn Thanh Bay

Đoàn tiền trạm về Mộc Hóa 27-5-2010

  Thư mời họp mặt 26-6-2010    Mặt ngoài   |  Mặt trong  

   DANH SÁCH CHUNG SỨC NGÀY HỌP MẶT

 
Kính thưa quý Thầy Cô cựu giáo chức và các bạn cựu học sinh THKT. Do chúng tôi không biết được địa chỉ của tất cả mọi người, và cũng có thể do thất lạc thư mời, thư mời dự ngày họp mặt Thầy Trò THKT "Về thăm trường xưa" 26-6-2010 tại Mộc Hóa có thể không tới tận tay quý Thầy Cô và các bạn được. Rất mong quý Thầy Cô và các bạn thông cảm và lượng thứ. Và thông báo này xin được thay thư mời gửi tới quý Thầy Cô và các bạn. Rất mong quý Thầy Cô và các bạn sắp xếp công việc để về sum họp cùng nhau ngay tại trường xưa. Mọi thông tin cần thiết, xin vui lòng liên hệ với các bạn có số phone trên Website này hay gửi về e-mail [email protected]. Xin báo tin tham dự trước ngày họp mặt để chúng tôi tiện chuẩn bị tiếp đón cho chu đáo.  

 
 
 QUỸ KHUYẾN HỌC GIA ĐÌNH THKT

Nhân ngày họp mặt Thầy Trò THKT "Về thăm trường xưa", Quỹ Khuyến học Gia đình THKT tặng:

+ 12 phần học bổng, mỗi phần trị giá 800.000 đồng, cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi của trường THCS thị trấn Mộc Hóa theo danh sách đề nghị của Ban giám hiệu nhà trường.

+ 16 phần quà khuyến học, mỗi phần trị giá 800.000 đồng tiền mặt, cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Mộc Hóa để tiếp sức giúp các em tiếp tục đến trường trong năm học mới. Danh sách này do Phòng GD-ĐT cung cấp.

+ 1.000 cuốn tập học sinh (tổng trị giá 4.500.000 đồng) để trợ giúp các em học sinh THCS Mộc Hóa có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường trong năm học mới. Việc trao tặng tập sẽ thông qua Hội Phụ huynh học sinh THCS Mộc Hóa.

 

 
 

NHỮNG BÀI HÁT TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH THKT

 

Kết nối THKT (một trong những bài hát chính thức cho sinh hoạt tập thể của Gia đình THKT).

Sáng tác: Phạm Hồng Phước. Biểu diễn: Ngọc Thúy

Xin click vào đây để nghe mẫu và tập hát.


Về lại trường xưa

Sáng tác: Phạm Định - Đỗ Trang. Biểu diễn: Nguyễn Thị Lan.

Xin click vào đây để nghe bài hát.


Trở lại Trung học Kiến Tường

Sáng tác: Xuân Hải. Biểu diễn: Hồng An

Xin click vào đây để nghe bài hát.

 

 
 

Có một thực tế là có một số cựu học sinh THKT gặp khó khăn về kinh tế nên có lẽ sẽ không tham dự được vì vấn đề kinh phí. Nhóm tổ chức đã xin ý kiến các thầy cô cố vấn và thống nhất là các "đầu cầu" sẽ trực tiếp mời tất cả số bạn này cùng tham dự mà không cần phải đóng góp một khoản nào hết. Chi phí cho các bạn này sẽ được trích từ phần đóng góp vào Quỹ Chung sức của quý thầy cô. Các thầy cô thiết tha được gặp lại tất cả các học trò xưa của mình, và vì thế thân mời tất cả các bạn cựu học sinh THKT cùng có mặt để chung vui sum họp cùng quý thầy cô.

Các thầy cô đều đã từ 60 tuổi trở lên, một số thầy cô đã vào tuổi 70, vì thế cuộc họp mặt "Về thăm trường xưa" theo lời mời của Ban Giám hiệu trường THCS thị trấn Mộc Hóa và được UBND huyện Mộc Hóa cho phép lần này có một ý nghĩa đặc biệt và khó có thể có các lần sau. Xin hãy xếp lại mọi vướng víu khách quan và chủ quan mà đừng bở lỡ cơ hội hãn hữu này nhé.

 

 

+ Nếu Quý Thầy Cô và các bạn nào có điều kiện về trước, xin vui lòng liên hệ với bạn Dương Tấn Lương, số điện thoại 0169 7363 414 để được chăm sóc tốt hơn.

 

+ Do thực tế có một số thành viên THKT gặp hoàn cảnh khó khăn, sau khi xin ý kiến quý thầy cô cố vấn, BTC ngày họp mặt sẽ trích quỹ chung sức để mời các bạn này cùng dự ngày họp mặt 26-6. Thiệp mời và huy hiệu sẽ được bạn Huỳnh Ngọc Phát trao tận tay các bạn này. BTC cũng sẽ chỉ công bố danh sách quý thầy cô và các bạn đóng góp vào Quỹ Chung sức. Còn với khoản tiền đóng góp theo quy định cho ngày họp mặt, BTC sẽ chỉ công bố tổng số thu. Khi gắn huy hiệu Gia đình THKT bước vào ngày Họp mặt, tất cả đều chỉ cùng một danh xưng: thành viên THKT.

 

Huy hiệu kỷ niệm của Gia đình THKT.
+ PLAQUE KỶ NIỆM NGÀY HỌP MẶT: Nhằm tạo vật kỷ niệm cho ngày họp mặt thầy trò THKT, chúng tôi có đặt gia công một số tấm plaque biểu trưng Gia đình THKT in trên nền gỗ có phủ laminate bóng như lộng kính, kích thước 15 x 21 cm, để có thể treo tường hay đặt trong tủ kính. Giá: 50.000 đồng. Do số lượng có hạn, thành viên Gia đình THKT nào có nhu cầu mua làm vật kỷ niệm, xin vui lòng liên hệ đặt trước theo các contact ở trên Web này. Hạn chót ngày 20-6-2010 để kịp thực hiện.

 

 

 

 

 

 

 

 


Copyright © 2010 Trung hoc Kien Tuong Homepage